ขอเชิญร่วมประกวดภาพถ่าย กิจกรรมวันแม่ปีการศึกษา 2566

กิจกรรมวันแม่ ปีการศึกษา2566 ขอเชิญร่วมประกวดภาพถ่าย ภายใต้แนวความคิด “บอกรักแม่ในสไตล์ของฉัน” เพียงโพสต์รูปคู่ แม่-ลูก พร้อมข้อความผ่าน Facebook ของตัวเอง และใส่แฮชแท็ก #รักแม่ #วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน #องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน รูปคู่ท่านใดที่แสดงถึงความรักแม่ในสไตล์ที่โดนใจกรรมการมากที่สุดจะได้รับรางวัลสุด Limited จากวิทยาลัยฯ หลากหลายรางวัล น้อง ๆ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ - 8 สิงหาคม 2566 จะประกาศผลทางหน้าเพจวิทยาลัยฯ ในวันที่ 10 สิงหาคม 2566 (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อ.มัชฌิมา ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา อาคาร 7 ชั้น 1) องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน